Mỹ Phẩm Đăng Dương

Công ty TNHH và thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương

Công ty TNHH và thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương

Bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với phòng thí nghiệm trị giá hàng triệu USD, Công ty TNHH và thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương đem lại cho thị trường những sản phẩm mới cao cấp, chất lượng và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Đây là bước đột phá không chỉ của Đăng Dương mà trở thành dấu ấn cho thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho các dòng sản phẩm về Mỹ Phẩm.

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp, đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Trải qua suốt quá trình hình thành và phát triển, Mỹ Phẩm Đăng Dương luôn không ngừng nâng cao năng lực trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm làm đẹp, với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất được hiện đại hóa.

  • Ngày 16/09/2007, công ty mỹ phẩm Phúc Lang được thành lập với nhãn hàng kem X2.
  • Ngày 27/05/2011, công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương ra đời với với nhãn hàng kem One TodayEver Today.
  • Ngày 13/10/2013, thành lập công ty thành viên với tên gọi Tân Đại Dương với nhãn hàng kem mũ trôm Tân Gia Khang, DD White.
  • Ngày 01/01/2014, khánh thành nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.
  • Ngày 07/06/2016, khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đạt chuẩn cGMP ASIAN với máy móc và trang thiết bị hiện đại nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,…
  • Ngày 25/03/2018, khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn cGMP ASIAN tại địa chỉ Lô 9A, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Từ khi thành lập, công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương luôn kiên định theo đúng ngành nghề đã chọn, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Đăng Dương đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Với cương vị là người “Thuyền Trưởng” đứng đầu dẫn dắt công ty, TGĐ Nguyễn Ngọc Lang luôn mong muốn Mỹ Phẩm Đăng Dương sẽ được người tiêu dùng nhớ đến như một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn vì lợi ích của người tiêu dùng. Công ty luôn phát triển theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà. Đây là lời cam kết cho sự phát triển của công ty TNHH và thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương.

Việc xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASEAN với diện tích lên đến hơn 5.000 m2 và tổng vốn đầu tư hơn 120 tỉ đồng đã phần nào khẳng định lời cam kết trên. Đây là nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan. Đăng Dương có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường.

Hiện nay, công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương cung cấp ra thị trường phong phú và đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp theo định hướng uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN. Với các thương hiệu sản phẩm chính như: Kem One Today, Kem Ever Today, Cream X2.

Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương luôn nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất nhầm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng. Đăng Dương sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Ngày 17/7/2018, Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương được Bộ Y Tế – Cục Trưởng Cục Quản Lý Dược cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của hiệp hội các nước Đông Nam Á (cGMP – ASEAN)

Tối ngày 20/02/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Đáng chú ý, Mỹ Phẩm Đăng Dương đạt chứng nhận không chỉ chinh phục tốt thị trường nội địa mà còn giúp thương hiệu Việt vươn xa.

Năm 2019, Đăng Dương tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho ngành Mỹ Phẩm và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua. Lễ công bố – Trao chứng nhận HVNCLC với chủ để: “Số hóa – chuẩn hóa – chinh phục thị trường” được tổ chức với mục đích giúp doanh nghiệp nhìn rõ “chân dung thị trường” để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Điều gì mang lại thành công cho Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương?

Các sản phẩm của công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương được ra đời bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với phòng thí nghiệm trị giá hàng triệu USD đem lại cho thị trường những sản phẩm mới cao cấp, chất lượng và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Đây là bước đột phá không chỉ của Đăng Dương mà trở thành dấu ấn cho thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho các dòng sản phẩm về Mỹ Phẩm.

Nhân sự: Đội ngủ nhân sự đầy đủ, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực đáp ứng chức năng và nhiệm vụ.

Nhà Máy: Nhà máy sản xuất được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và bảo trì. Sản xuất Mỹ Phẩm phải thực hiện các biện pháp kiểm soát chặc chẽ.

Trang thiết bị: Trang thiết bi máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan…

Kiểm Tra Chất Lượng: Kiểm tra chất lượng là khâu quan trọng của CGMP nhầm đảm bảo sản phẩm Mỹ Phẩm có chất lượng đồng nhất và phù hợp với mục đích sử dụng.

Mỹ phẩm Đăng Dương là dòng sản phẩm mang thương hiệu kem One Today, kem Ever Today, Cream X2 được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN. Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Đăng Dương ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Trả lời

Close Menu
Contact Me on Zalo
0946.799.799