Lễ khánh thành nhà máy Mỹ Phẩm Đăng Dương

Rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi như Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Nhã Phương, Minh Hằng, Trấn Thành… đã xuất hiện tại một buổi tiệc chiêu đãi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đạt chuẩn cGMP ở TP.HCM.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương tiêu chuẩn cGMP-ASEAN được diễn ra vào ngày 25/03/2018. Với diện tích gần 5000 m2, vốn đầu tư hơn 120 tỉ đồng toạ lạc tại Khu công nghiệp Tân Tạo, Q Bình Tân, TP HCM.

TGĐ Nguyễn Ngọc Lang cùng toàn thể khách mời cắt băng khánh thành

Được biết chủ nhà máy là ông Nguyễn Ngọc Lang, một “đại gia” trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Trước đó, tên tuổi vị doanh nhân này đã rất nổi tiếng với đám cưới hơn 10 tỷ đồng đình đám của cậu con trai lớn diễn ra tại quận Bình Tân, TPHCM cùng với sự có mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Toàn thể công ty Đăng Dương cùng khách mời nâng ly chúc mừng buổi lễ diển ra thành công

Lễ khánh thành còn được tiếp đón các vị khách quý như Ông Đào Chính – Phó chánh văn phòng bộ y tế, Trưởng đại diện cơ quan Bộ Y tế phía Nam. Ông Nguyễn Tất Đạt – Cục phó cục quản lý Dược – Bộ Y Tế. Phía lãnh đạo TP.HCM có sự hiện diện của Ông Phan Hoàn Kiếm – PGĐ Sở Công Thương – Chi cục trưởng chi cục Quản lý Thị trường TP.HCM. Và Bà Ngô Thị Lư – Giám đốc trung tâm kiểm nghiệm. Điều đó càng khẳng định sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan ban ngành liên quan cũng như các cơ quan báo giới.

TGĐ Nguyễn Ngọc Lang đưa đoàn quan chức và khách mời tham quan nhà máy

Ông Nguyễn Tất Đạt – Cục phó cục quản lý dược – Bộ Y Tế phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng Giám Đốc phát biểu “ Ông cho rằng, với sự hỗ trợ của sở y tế TP HCM, bộ y tế ban ngành, Công ty không chỉ phát triển mạnh thị trường trong nước, mà còn hướng tới thị trường các nước trong khu vực ASEAN, trong bối cảnh hội nhập hiện nay”

Đên tiệc hoàng tráng với sự xuất hiện của dàn sao Hạng A đình đám hiện nay. Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ diễn viên ca sĩ nổi tiếng : MC Trấn Thành – Á Hậu Thanh Thanh Tú, Đan Trường, Lệ Quyên, Quang Lê, Minh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Lê Giang, Nam Thư và đặc biệt là Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *